Ưu đãi giành cho khách hàng liên hệ sớm nhất! - Xem ngay

LE BAMBOO RESTAURANT

NHÀ HÀNG LE BAMBOO

 

Tọa lạc tại khu nghỉ dưỡng chính là nhà hàng Le Bamboo, nơi bắt đầu một ngày với bữa sáng tuyệt vời. Vào buổi trưa, bạn sẽ được thưởng thức sự kết hợp của ẩm thực địa phương và phương Tây.

 

Nhà hàng với vị trí nằm trên cao, nhìn ra toàn cảnh bãi biển mang lại cho bạn khung cảnh tuyệt đẹp của bờ biển. Buổi tối, đúng lúc để tận hưởng một bữa tối lãng mạn bên bờ biển.

 

LE BAMBOO RESTAURANT

ĐẢM BẢO TƯƠI NGON TỪ BIỂN

 

Bên cạnh hồ bơi, nhà hàng Le Bamboo và Quầy Bar Palmier đều có các món ăn Việt Nam và Quốc tế được thực hiện bởi đầu bếp chính của chúng tôi. Cho dù đó là bữa sáng tự chọn, bữa trưa theo thực đơn, hoặc dành cho bữa tối fine-dining, chúng tôi chỉ cung cấp những nguyên liệu tươi ngon nhất từ biển cả và các trang trại địa phương, cũng như các loại trái cây tươi ngon từ vườn của chính khu nghỉ dưỡng của chúng tôi.

 

Danh sách rượu của chúng tôi đều có nguồn gốc và được công nhận,các cocktail của chúng tôi từ cổ điển đến sáng tạo từ bartender của chúng tôi. Thưởng thức khung cảnh từ phòng lounge, thưởng thức nước dừa bên hồ bơi hoặc trên bãi biển. Dịch vụ tuyệt vời và nhân viên của chúng tôi sẽ giúp kỳ nghỉ của bạn trở nên thư giãn và thoải mái.